เกี่ยวกับเรา

captainaquarium.com เป็นเว็ปที่ให้บริการลูกค้า ได้เข้ามาเลือกดูสินค้าและบริการของเราเพื่อให้เกิดความสะดวก และรวดเร็วในการให้บริการ และความพึงพอใจของลูกค้า ร่วมทั้งการให้บริการปรึกษาปัญหาเรื่องตู้ปลาต่างๆของท่านที่มีข้อสงสัยหรือไม่เข้าใจ ก็สามารถสอบถามทางเราได้ ทางร้านพีเคตู้ปลาปลายินดีที่จะตอบปัญหาของท่านอย่างละเอียด เพื่อให้ท่านเข้าใจถึงตู้ปลาอย่างแท้จริง

จำหน่ายตู้ปลาทุกขนาด รับสั่งทำตู้เฟอร์นิเจอร์ตามแบบทุกขนาด รับสั่งทำตู้แบบพิเศษ ตู้กรอง ทุกขนาด รับสั่งทำขาเหล็กทุกขนาด สินค้าคุณภาพ ราคาย่อมเยา คุณภาพดี เจียเหลี่ยมทุกใบ จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง

การสั่งทำตู้ปลา ทางเราพีเคตู้ปลายินดีให้คำปรึกษาและรับสั่งทำตู้ปลาตามแบบที่ท่านต้องการ ไม่ว่าท่านจะต้องการตู้ปลาขนาดใหญ่เท่าไร และยังมีบริการประกอบตู้ปลานอกสถานที่ ตลอดจนมีบริการส่งตู้ปลาพร้อมทั้งติดตั้งให้เสร็จเรียบร้อยโดยช่างที่มีความชำนาญการ หรือหากท่านอยู่ต่างจังหวัดเราก็มีบริการส่งถึงที่ โดยทางร้านจะทำการวัดระดับน้ำให้กับตู้ทุกๆใบ ตู้ปลาของเรากระจกคานทุกแผ่น ตลอดจนขอบคิ้ว ทางเราพีเคตู้ปลา ได้ทำการเจียรลบเหลี่ยมคมทุกๆด้าน ท่านจึงวางใจในเรื่องความคมว่าจะไม่มีอันตรายอย่างแน่นนอน

หากท่านใดต้องการตู้ปลาหรือบริการของเรา สามารถติดต่อได้ที่

ร้านกัปตันตู้ปลา:
178/96 หมู่7 หมู่บ้านบางบัวทอง 4 ซอย 1/8 ถ.บ้านกล้วย-ไทรน้อย
ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110
Tel. 083-431-4411. Email :  @gmail.com